Chế độ bảo dưỡng xe ford tại ford Vinh

Chế độ bảo dưỡng xe ford tại ford Vinh

Chất lượng Dịch vụ của Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn.

Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn, những người sở hữu xe Ford. Niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bày mà còn hơn thế nữa.
Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết. Nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.
Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành. Cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn.
Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo.  Giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

Chất lượng Dịch vụ

Sự an tâm có được từ những kiến thức, hiểu biết chuyên nghiệp

Không ai hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi, những chuyên gia dịch vụ của Ford. Những chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Ford với các trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.
Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chính sách bảo hành dài hạn 3 năm/100.000Km cũng là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nhân viên bảo dưỡng xe tại ford Vinh

Dịch vụ Chất lượng và Phụ tùng Chính hãng

Để tránh những rắc rối gặp phải trên đường, hãy ghé thăm các trung tâm dịch vụ của chúng tôi. Và bạn sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng quy trình dịch vụ. Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt nam. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế. Các phụ tùng cung cấp bởi Ford đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng. Cũng như những gì đã khiến bạn mua chiếc xe Ford ngay từ đầu. Khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng bạn có quyền được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành của chúng tôi.

Ford Protect

Ford Protect không chỉ đem đến những gói dịch vụ đa dạng, lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford. Nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn củng cố niềm tin, sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

 Liên hệ với chúng tôi

Mạng lưới dịch vụ

Mạng lưới xưởng dịch vụ toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ

Dịch vụ Ford có tại hơn 29 Trung tâm Dịch vụ trên khắp Việt Nam. Hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới để tìm trung tâm dịch vụ gần bạn nhất. Mạng lưới xưởng dịch vụ rộng lớn. Của chúng tôi sẽ giúp bạn thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford trong nhiều năm tới.

 

 

 

 

 

Trả lời